Thuê trang phục gấu

cho thuê trang phục gấu liền thân

Hiện nay việc các doanh nghiệp sử dụng hình ảnh mascot gấu trong các dịp khai trương là điều đã quá quen thuộc. Điều này sẽ giúp chúng ta thu hút được sự chú ý của người đi đường, tạo bầu không khí sôi động và vui tươi. Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục gấu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

cho thuê trang phục gấu giá rẻ

Trang phục gấu là hình ảnh tượng trưng cho Mascot

Mặc dù hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều kiểu dáng mới nhưng trang phục gấu vẫn giữ được vị thế của mình. Bởi vì chúng có nhiều ưu điểm và chức năng vượt trội. Với vẻ ngoài dễ thương, chúng tạo cơ hội cho nhiều công ty thu hút một lượng lớn khách hàng.
Trang phục gấu là biểu tượng của các linh vật mascot vì chúng là sự khởi đầu của nhiều thiết kế sau này. Hai mẫu cơ bản của trang phục gấu là trang phục gấu rời và trang phục gấu liền thân. Cùng xem qua cấu tạo và chức năng của 2 mascot này nhé.

Cho thuê trang phục gấu các loại

Cho thuê trang phục gấu rời

Trước khi thành phẩm, trang phục gấu rời được thiết kế với nhiều phần nhỏ. Để có thể thiết kế các bộ phận đồng nhất từ trên xuống dưới đòi hỏi người lao động cần có cái nhìn tổng quan và khả năng sáng tạo cao. Sự sáng tạo sẽ mang đến những hình ảnh thú vị từ những chi tiết nhỏ. Khi sử dụng, người mặc sẽ mặc tất cả các bộ phận. Ưu điểm chính là sự thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

cho thuê trang phục gấu liền thân

cho thuê trang phục gấu liền thân

>>Xem thêm:

Thuê mascot gấu bác sĩ

Thuê mascot rồng chibi

Không giống như những trang phục gấu rời, đồ gấu liền thân được khâu liền mạch, kết nối các bộ phận khác nhau từ trên xuống dưới. Điều này giúp cho người mặc bộ đồ gấu dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Vì tính chất công việc của người mặc mascot là phải thường xuyên đi lại để tiếp xúc với khách hàng. Loại mascot này phù hợp với những hoạt động có thời gian sử dụng ngắn. Nếu sử dụng quá lâu sẽ sinh ra sự gò bó và nóng bức, rất khó chịu cho người mặc. Do nó không có sự thông thoáng như đồ thú rời.

Mascot đẹp – nhà sản xuất và cho thuê trang phục gấu chất lượng cao

6 3

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các mascot đẹp và chất lượng cao, ở đây luôn chú trọng đến từng chi tiết trong quá trình thiết kế và cắt may. Nguồn chất liệu chính là vải cotton nhập khẩu cao cấp; mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Ngoài hai mẫu mascot gấu trên còn có nhiều mẫu mã đa dạng khác. Đồng thời, khi đặt may đồ gấu tại xưởng, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Dù là giá bao nhiêu cũng như chế độ bảo hành. Thuê trang phục gấu tại Mascot đẹp cũng là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc.
Còn chần chờ gì mà không liên hệ sớm nhất với chúng tôi để hưởng được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu chính là công ty chúng tôi.